Đang được quan tâm
Hình nền World Cup 2014

Bộ hình nền nóng bỏng hòa cùng không khí World Cup 2014

Chỉ còn ít ngày, những người hâm mộ bóng đã trên khắp hành tinh sẽ được sống trong không khí sôi động của World Cup 2014. Bộ hình nền với chủ đề World Cup 2014 ...

Chi tiết

Làm nỏ ở Mường Bi

Làm nỏ ở Mường Bi

Làm nỏ ở Mường Bi

Chi tiết

Bộ hình nền avatar Hoàng Sa, Trường Sa hướng về biển Đông

Bộ hình nền avatar Hoàng Sa, Trường Sa hướng về biển Đông

Bộ hình nền, avatar, ảnh cover facebook chủ đề Hoàng Sa, Trường Sa hướng về biển Đông, thể hiện chủ quyền biển đảo và tinh thần của người Việt Nam trước các hành động xâm ...

Chi tiết

Tải miễn phí hình nền máy tính, hình nền desktop, hình nền laptop đẹp, chất lượng cao.

Tải miễn phí hình nền máy tính đẹp, chất lượng cao.

Tải miễn phí hình nền máy tính, hình nền desktop, hình nền laptop đẹp, chất lượng cao.

Chi tiết

Cách tiết kiệm pin cho thiết bị và điện thoại Android

Cách tiết kiệm pin cho thiết bị và điện thoại Android

Với một vài tùy chỉnh đơn giản và dễ dàng các thiết bị cầm tay chạy Android của bạn sẽ được cải thiện lượng pin đáng kể. Tuy là hệ điều hành phổ biến nhất ...

Chi tiết

Xem các bài viết tại chuyên mục: Android.

Th6
9
2015

Cách xử lý khi màn hình điện thoại, tablet Android bật không lên

android

Khi bấm nút nguồn mà điện thoại hay máy tính bảng Android không bật lên như thường lệ, đừng quá bối rối. Vẫn có cách để đưa chúng quay lại cuộc sống bình thường.

Th3
3
2015

Những ứng dụng Android làm cạn pin smartphone nhanh nhất

khóa máy điện thoại

AVG vừa đưa ra danh sách mới cập nhật về những ứng dụng Android khiến pin điện thoại của bạn cạn đi nhanh nhất, làm chậm hiệu năng máy nhất và ngốn bộ nhớ nhất.

Th11
22
2014

5 cách đơn giản để tăng tốc điện thoại Android

khóa máy điện thoại

Hầu hết người dùng Android điều nhận thấy điện thoại của mình bị chậm đi theo thời gian, ngay cả khi sử dụng những smartphone cao cấp với cấu hình mạnh mẽ.

Th8
14
2014

Ứng dụng sửa chân dài như siêu mẫu cho điện thoại

kéo dài chân

Bạn tự ti với chiều cao của mình và mong muốn được sở hữu đôi chân dài như siêu mẫu? Với ứng dụng miễn phí dành cho smartphone dưới đây, ước mơ của bạn sẽ trở thành sự thật. Ứng dụng tương thích với cả Android lẫn iOS.

Th8
14
2014

Thiết lập chức năng gọi báo mất trộm cho điện thoại Android

khóa máy điện thoại

Android Device Manager, ứng dụng quản lý thiết bị Android của Google, vừa được trang bị thêm chức năng mới cho phép khóa thiết bị chạy Android và đưa ra lời đề nghị gọi về cho chủ nhân của thiết bị trong trường hợp thiết bị di động bị mất hay thất lạc.

Th8
9
2014

Quản lý kết nối Internet trên Android để ngăn chặn các ứng dụng gián điệp

Thủ thuật đơn giản dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng xác định xem có ứng dụng gián điệp nào đang âm thầm hoạt động trên smartphone chạy Android của mình hay không để có biện pháp ngăn chặn kịp thời trước khi chúng đánh cắp dữ liệu cá nhân của người dùng.

Th7
8
2014

7 phương pháp bảo vệ smartphone đơn giản nhưng hiệu quả

Chiếc điện thoại hiện luôn là vật bất ly thân với mỗi chúng ta. Không kể đến tính năng hết sức quan trọng như nghe gọi, chúng còn lưu trữ rất nhiều thông tin cá nhân quan trọng và bạn chắc chắn sẽ muốn chúng được an toàn khỏi các mối đe dọa thường nhật.

Th7
1
2014

Những ứng dụng giúp smartphone chống lại phần mềm nghe lén và gián điệp

Nếu thấy lo lắng với các phần mềm gián điệp có thể nghe lén cuộc gọi và đọc trộm nội dung tin nhắn trên smartphone của bạn làm ảnh hưởng đến sự riêng tư thì những ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn gạt bỏ được mỗi lo này.

Th6
24
2014

Cách phát hiện và gỡ bỏ ứng dụng gián điệp trên thiết bị Android

Hơn 14.000 điện thoại tại Việt Nam bị cài đặt phần mềm nghe lén khiến dư luận xôn xao và không ít người cảm thấy lo lắng cho sự riêng tư của mình. Bài viết sau sẽ cung cấp một vài biện pháp để bạn tự bảo vệ mình khỏi những trường hợp tương tự.

Th6
24
2014

Cách đơn giản tăng tốc cho smartphone Android

Theo thời gian, bạn sẽ cảm thấy tốc độ của chiếc điện thoại Android của mình trở nên khá chậm và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Trang:123»

Đăng ký nhận tin

Liên kết tài trợ