Th7
1
2014

Bắp tay biến dạng kinh hoàng do lạm dụng steroid khi tập thể hình

Xuất hiện trên Reddit cách đây vài ngày, hình ảnh cánh tay biến dạng với cơ bắp cuồn cuộn và gân guốc nổi lên chằng chịt đã thu hút được sự chú ý của các thành viên trang mạng xã hội này.


Cánh tay biến dạng kinh hoàng của Trey Brewer.

Theo như hình ảnh được đăng tải, cánh tay gân guốc với vòng bắp tay khổng lồ này là của một nam vận động viên thể hình có tên Trey Brewer. Được biết, anh chàng này là một vận động viên thể hình nghiệp dư người Mỹ.

Không chỉ nổi tiếng với một loạt những thành tích nổi trội ở bộ môn thể hình, Brewer còn được biết đến với một cơ thể biến dạng do lạm dụng chất kích thích tăng trưởng cơ mà các vận động viên thể hình thường sử dụng.

Trong khi hầu hết các ý kiến đều cho rằng, cánh tay biến dạng của Brewer chính là hậu quả của việc lạm dụng steroid thì bên cạnh đó, một số khác lại cho rằng, đây chỉ là một sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa ảnh.

Đôi lời của Tác giả: xitrum_hd

Nick name của tôi là xitrum_hd, tôi yêu thích công nghệ nói chung và công nghệ thông tin nói riêng. huydung.net là nơi tôi đăng tải những gì tôi quan tâm và hy vọng nó đem lại ích lợi nào đó cho bạn. Chúc vui vẻ! ^_^

Bình luận

Đăng ký nhận tin

Liên kết tài trợ

Đại lý chevrolet giá tốt.
Bảng giá xe chevrolet colorado mới nhất.
Urashop8x chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm.
Giá xe chevrolet trailblazer cập nhật nhất.
Dự án chung cư tam trinh tốt.
Thẩm mỹ tại bác sĩ tuấn thẩm mỹ, 18 triệu việt vương