Th3
30
2015

Ngắm chú mèo gây “bão mạng” Trung Quốc

Với đôi mắt to tròn vô cùng đáng yêu, chú mèo có tên Cheryl từng là tiêu điểm của cư dân mạng Trung Quốc với cả trăm ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội nước này.

Nhanh chóng trở thành nhân vật đáng chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc khi chủ nhân đăng tải những bức hình đầu tiên vào đầu năm 2014, sau khoảng một năm, chú mèo Cheryl dường như vẫn nguyên vẹn sự nổi tiếng.  

Với đôi mắt to tròn pha chút đượm buồn trên gương mặt bầu bĩnh, trong suốt năm 2014 vừa qua, Cheryl luôn được những bạn trẻ Trung Quốc yêu thích động vật nói chung và loài mèo nói riêng quan tâm, chia sẻ hình ảnh.

Chỉ tính riêng trên mạng xã hội Weibo nước này, những hình ảnh mới nhất của Cheryl trên trang riêng với nickname Niu-niu luôn nhận được được lượt chia sẻ lên tới hàng trăm ngàn cùng những lời bình luận “có cánh”.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh đáng yêu của Cheryl:

Vũ PhongVũ Phong

Vũ Phong

Vũ Phong

Vũ Phong

Vũ Phong

Vũ Phong

Vũ Phong

Vũ Phong

Vũ Phong

Vũ Phong

Vũ Phong

Vũ Phong

Vũ Phong

Đôi lời của Tác giả: xitrum_hd

Nick name của tôi là xitrum_hd, tôi yêu thích công nghệ nói chung và công nghệ thông tin nói riêng. huydung.net là nơi tôi đăng tải những gì tôi quan tâm và hy vọng nó đem lại ích lợi nào đó cho bạn. Chúc vui vẻ! ^_^

Bình luận

Đăng ký nhận tin

Liên kết tài trợ