Th4
17
2014

Đại học Florida mở khóa học StarCraft

Trường Đại học Florida, Mỹ vừa chính thức đưa trò chơi vốn được rất nhiều người yêu thích là StarCraft vào hệ thống các môn học của mình. Môn học StarCraft tại Đại học Florida sẽ có tên gọi EME2040: 21st Century Skills in StarCraft.

Tạm dịch là kỹ năng có trong StarCraft cho thế kỷ 21. Như vậy, có thể thấy StarCraft không phải là bộ môn giải trí tại Đại học Florida mà nó là một môn học về kỹ năng sống cho sinh viên trong tương lai. Cụ thể, những kinh nghiệm chiến đấu trong game sẽ giúp các sinh viên trong cuộc sống hàng ngày rất nhiều, các kỹ năng chỉ huy hay quản lý đội quân trong StarCraft thực sự quý báu. Khóa học này sẽ dành cho tất cả các sinh viên, chỉ với một điều kiện: đã có kinh nghiệm và những hiểu biết căn bản về StarCraft. Phải nói rằng ý tưởng của những người đứng đầu tại ngôi trường này hết sức táo bạo nhưng cũng đầy hấp dẫn, hy vọng nó sẽ thành công và sẽ được nhân rộng ra các trường Đại học và Cao đẳng khác để giúp đào tạo các kỹ năng trong cuộc sống cho sinh viên của mình.

Đôi lời của Tác giả: xitrum_hd

Nick name của tôi là xitrum_hd, tôi yêu thích công nghệ nói chung và công nghệ thông tin nói riêng. huydung.net là nơi tôi đăng tải những gì tôi quan tâm và hy vọng nó đem lại ích lợi nào đó cho bạn. Chúc vui vẻ! ^_^

Bình luận

Đăng ký nhận tin

Liên kết tài trợ

Đại lý chevrolet giá tốt.
Bảng giá xe chevrolet colorado mới nhất.
Urashop8x chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm.
Giá xe chevrolet trailblazer cập nhật nhất.
Dự án chung cư tam trinh tốt.
Thẩm mỹ tại bác sĩ tuấn thẩm mỹ, 18 triệu việt vương