Th3
5
2012

Dùng thử mạng xã hội pinterest toàn gái xinh phiên bản Việt Nam

Sau khi mình viết bài hướng dẫn sử dụng mạng xã hội pinterest, đã có 1 bạn comment và tiết lộ pinterest đã có phiên bản ở Việt Nam, tò mò và hiếu kỳ, ngay lập tức mình đã vào thử xem nó thế nào!

Một góc pinterest VN

Ấn tượng đầu tiên khi truy cập mạng xã hội hot vì nhiều gái xinh với phiên bản ở VN này là những hình ảnh “thiếu vải” như trong phim cấp 3, làm tưởng vào nhầm trang web đen… nhưng cũng ko làm hổ danh mạng xã hội gái xinh.

Ấn tượng thứ 2, đó là khi kéo xuống trang 2, là các hình ảnh sản phẩm quần áo thời trang, làm mình có đôi suy nghĩ về việc thương mại hóa của trang pinterest vn này.

Ấn tượng thứ 3 là việc load trang sẽ tiếp tục khi người dùng kéo xuống dưới, đại khái là xem đến đâu, load đến đấy (giống báo vietnamnet), giúp giảm tải dung lượng website, tăng tốc độ truy cập. Và tốc độ truy cập website toàn ảnh này cũng rất tốt (nhưng chưa khẳng định vì mình đang dùng mạng cáp quang).

Ấn tượng thứ 4 là tên miền, thân tây, đuôi .vn, ngắn, dạng các dịch vụ mua chung. Do đuôi .vn nên mình chột dạ xem có bị áp đặt các quy tắc hành xử của tên miền quốc gia ko, nhưng để ý mãi chưa thấy mục quy định sử dụng đâu cả, chắc đang trong giai đoạn beta nên chưa đưa vào.

Đăng ký sử dụng cũng khá nhanh, email, tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực thế là xong! Sau khi đăng ký, trang web bắt buộc bạn lựa chọn một số danh mục ưa thích, mình cam đoan mục “đẹp” – tức là ảnh “gái xinh” sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho ai muốn đăng ký….

Dạo dạo qua cũng thấy đáng là một trang toàn ảnh các em xinh đẹp với những ai muốn giải trí trong thời gian ngắn, và tất nhiên chỉ để ngắm là chính, không có ảnh “đen” đâu nhé! Tên miền .vn mà….^^

Mục ẩm thực trên pinterest vn

Bạn nào muốn dạo thử: http://hotpin.vn và http://hotpin.vn/hot/2

Từ khóa tìm kiếm:

 • Mang Xa Hoi

Đôi lời của Tác giả: xitrum_hd

Nick name của tôi là xitrum_hd, tôi yêu thích công nghệ nói chung và công nghệ thông tin nói riêng. huydung.net là nơi tôi đăng tải những gì tôi quan tâm và hy vọng nó đem lại ích lợi nào đó cho bạn. Chúc vui vẻ! ^_^

3 Comments + Add Comment

 • ^^ hi anh. Do team em mới làm xong sản phẩm đã vội vàng ra mắt dẫn đến nội dung đăng tải cũng vội vàng và kém chọn lọc.
  Em xin gửi anh link về QUy Định http://hotpin.vn/tos ( cái này em chỉ copy paste thôi chứ cũng ko có được học qua về luật pháp hay đại loại thế). Em xin gửi thêm link hướng dẫn sử dụng tại youtube ạ. http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=njId9RdY7sA.
  Vài ngày qua team em cũng đang bị ném gạch rất nhiều về việc cho ra sản phẩm quá nhanh dẫn đến khả năng “dục tốc bất đạt”. Nhưng em sẽ cố gắng lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn. Xin cảm ơn anh.

 • Mình chỉ đưa ra những suy nghĩ rất khách quan thôi! Ko có ý gì, dù sao có 1 web – mạng xã hội toàn ảnh girl xinh thì cũng thích!

  Nói đến quy định sử dụng vì lần đầu vào web của bạn thấy có mấy ảnh hơi hot, anh em thì thấy bình thường nhưng sợ xã hội lên án, búa rìu phang vào web bạn dẫn đến hậu quả xấu thì mất chỗ xem ảnh đẹp!

  Chúc các bạn ngày càng phát triển! 🙂

 • hotpin.vn , truy cập bị lỗi rồi bạn ới

Bình luận