Th2
23
2011

Nghe nhạc cách mạng theo phong cách Rock

Trước Tết tầm 1-2 tháng mình có đọc được là ca sĩ Thái Thùy Linh mới cho ra đời album bộ đội với các bài hát được hát theo phong cách rock, hồi đấy cũng thử tìm qua vì tò mò nhưng chưa chỗ nào up album này lên để nghe… Bẵng đi một thời gian, hôm nay vào zing mp3 vô tình search thì lại thấy….

Đây là lời giới thiệu trên Zing: “Với album “Bộ đội”, nhạc sĩ Trần Tiến (thành viên Hội đồng Nghệ thuật giải thưởng Album vàng) cho rằng giọng ca và cách hát của Thái Thùy Linh rất cá tính, cảm xúc rất mạnh mẽ, nhất là cô dám hát những ca khúc truyền thống cách mạng. Còn nhà báo Hữu Trịnh (cũng là thành viên Hội đồng Nghệ thuật giải thưởng Album vàng) nhận xét về “Bộ đội”: “Tôi nghe và nổi da gà. Thùy Linh chọn một thể tài rất mạo hiểm là hát rock những bản nhạc truyền thống cách mạng. Linh hát rất hấp dẫn, mạnh mẽ và thôi thúc. Giọng mạnh, kịch tính nhưng người nghe vẫn cảm nhận được sự da diết”.”

Mời nghe thử: http://mp3.zing.vn/playlist/Bo-Doi-Thai-Thuy-Linh/ZWZ976ZO.html

Đôi lời của Tác giả: xitrum_hd

Nick name của tôi là xitrum_hd, tôi yêu thích công nghệ nói chung và công nghệ thông tin nói riêng. huydung.net là nơi tôi đăng tải những gì tôi quan tâm và hy vọng nó đem lại ích lợi nào đó cho bạn. Chúc vui vẻ! ^_^

Bình luận