Th4
7
2014

Mở Trường học….bắn nỏ!

Các đồng chí thân mến! ngày hôm nay, chúng ta rất vinh dự khi có mặt ở đây…Các đồng chí phải hiểu một điều như thế này này: không có người bắn nỏ kém, chỉ có những người chưa từng được bắn nỏ thử bao giờ… Có một câu “châm ngôn” như thế này: “Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng cái thú vui tao nhã bắn nỏ về đêm thì…. không bao giờ….thay đổi được! các đồng chí hãy nhớ lấy!”. Cuối cùng, xin được chúc trường tập bắn nỏ thành công rực rỡ (…)!
Cái đêm hôm ấy….cái đêm kỳ cục ấy…cái thời khắc dã man, tàn bạo ấy, cái mốc son lịch sử ấy…cái lúc mà mình…bị mắng vì…bắn nỏ vào tường ….Sau cơn mưa – trời lại sáng, mặc dù đang là 2h đêm, nhưng căn phòng bé nhỏ, bừa bộn, ấm cúng của mình bỗng sáng bừng lên – rực rỡ và chói lọi. Ấy là lúc mình nẩy ra ý tưởng kiếm một cái gì đó để tập bắn – mà ko phải bắn vào tường….

Mình cũng đã suy nghĩ mông lung lắm, cũng băn khoăn, suy tính…mặc dù tay vẫn đang mua trên bàn phím chat với girl…vậy mà, khi nghĩ ra công cụ để chịu đựng những phát bắn kinh người, mình đã từ bỏ tất cả, lập tức search (tức là tìm kiếm trong phòng ý mà ) và cuối cùng….đã thiết kế được Trường tập bắn nỏ về đêm như những hình trên và dưới đây:

Lần bắn nỏ đầu tiên của xitrum – ngay sau khi dựng trường tập bắn! – cool chưa? ^_^

Đây là thời điểm trước khi ý tưởng dựng bia tập bắn được “phát sinh”

Nỏ…người bạn tri kỷ…món quà mất tiền mua từ Suối nánh – giờ đã có đất dụng võ

Ngay sau khi đọc Entry lịch sử này, nếu có cơ hội, hãy tới ngay nhà xitrum để có được những cảm giác tuyệt vời khi bắn nỏ!

Bài viết được viết trên Blog Yahoo!360 vào ngày 25/10/2007

Đôi lời của Tác giả: xitrum_hd

Nick name của tôi là xitrum_hd, tôi yêu thích công nghệ nói chung và công nghệ thông tin nói riêng. huydung.net là nơi tôi đăng tải những gì tôi quan tâm và hy vọng nó đem lại ích lợi nào đó cho bạn. Chúc vui vẻ! ^_^

1 Comment + Add Comment

  • e không thấy cái ảnh nào anh ơi _ _!
    không bít nó cool như nào :-“

Bình luận